Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Dầu ăn hướng dương


 DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG

Các chuyên gia vẫn thường khuyên chúng ta rằng: không nên sử dụng dầu ăn chiên đi chiên lại nhiều lần. Khi đó dầu sẽ bị mất đi chất dinh dưỡng cần thiết, thậm chí còn là tác nhân gây ung thư và không có lợi cho sức khỏe. Dầu khi chiên lại sẽ mang theo cả những cặn thực phẩm sau quá trình đun nấu mà mắt thường không nhìn thấy. Ngoài ra, dầu ăn sử dụng lại cũng dễ bị oxy hóa dẫn đến sự thay đổi bất lợi về mùi vị và màu sắc của món ăn.

Tuy nhiên, mặt hạn chế đó sẽ được dầu hướng dương vàng khắc phục nhờ vào những ưu việt của chúng. Nếu bạn là tín đồ của các món chiên rán thì đã có dầu ăn hướng dương làm bạn thân thiết tuyệt vời rồi ạ.

Dầu Hướng Dương Vàng được nhập khẩu nguyên chai từ Nga có điểm cháy cao 246 độ C nên giúp thức ăn giòn, thơm ngon  mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dầu cho lần chiên rán tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất  lượng như  lần đầu tiên và tiết kiệm tiền bạc

Dầu hướng dương không có chứa cholesterol nên được coi là loại dầu ăn rất tốt cho sức khỏe. Với mùi vị nhẹ, dầu hướng dương không ảnh hưởng tới mùi hương của các nguyên liệu khác khi chế biến món ăn. Bên cạnh đó, nó cũng chứa axít béo mega 6 và vitamin E cao có tác dụng chống chống ôxy hóa và giảm lượng cholesterol xấu ở trong máu.

Dầu ăn hướng dương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét